Toshiba Portege Z10t laptop nhập khẩu từ Nhật Bản

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Toshiba Portege Z10t làm một máy tính cũ mang lại cấu hình cao, chất lượng hấp dẫn khi được trang bị nhưng tính năng tốt. màn hình của chiếc máy này là Concore Corning Glass, được nhà sản xuất trang bị đặc điểm là không phản chiếu tất cả nhiều đối tượng tại phía trước nó.Một đường viền màu đen khoảng một inch rộng chạy xung quanh ba mặt của màn hình của máy.
không chỉ dừng lại ở đó, máy được thiết kế bàn phím nhôm là dạng wafer mỏng, không chỉ có thế, một sườn mạnh mẽ dọc theo phía sau, là nơi đặt docking của máy. Cái nôi đem đến một phạm vi phần nào hạn chế khi bạn chỉnh màn hình về phía sau, mang lại lẽ vì trọng lượng của màn hình sẽ lật đổ sự hòa hợp hơn nếu các bạn nghiêng nó về phía sau quá các. bạn cũng có thể gắn màn hình hiển thị phía sau trong chế độ trình bày.
nhằm tách màn hình từ bàn phím trước đó tiên các bạn phải đẩy một nút eject (nếu được thiết kế lưu trữ USB cắm vào bàn phím), tiếp đó trượt một nút lò xo nhằm phát hành màn hình (tôi thấy chúng tôi đã phải trải nghiệm móng tay của tôi) trong khi tay kia nâng sản phẩm bảng ra khỏi dock.

Màn hình hiển thị được đính kèm trong một loại vật liệu nhựa cứng mà đem đến một kết thúc kết cấu để giúp các bạn duy trì với nắm vững.
Xem xét bàn phím của máy, các bạn sẽ ngạc nhiên bởi nhiều cảm nhận tốt đẹp của bàn phím theo phong cách Island. Hầu hết các phím được thiết kế kích thước điển hình, nhưng Ctrl, Fn, Windows, Alt, Shift cùng phím Enter là khoảng một nửa kích thước bình thường, trong khi thậm chí còn ít được sử dụng chức năng, Tab, Trang lên / xuống, mũi tên chìa khóa, cùng Del khoảng một phần tư kích thước.
Portege Z10t của Toshiba tốt hơn đáng kể so cùng với laptop HP Spectre x2 hybrid drive customers lai. thế nhưng, HP đã sở hữu một bộ xử lý thấp hơn (một i5-4202Y Intel Core), một nửa lượng bộ nhớ. Spectre x2 nặng hơn gần 1 pound so cùng với Toshiba Portege, tuy rằng hầu hết trọng lượng mà có khả năng là do màn hình hiển thị lớn hơn (13,3 inch) với sự hiện nay diện của một pin thứ hai trong dock bàn phím của nó.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Đang tải...

Quảng Cáo