Trên tay iPad Mini phiên bản sắc đen

Đăng bởi chungquoc, 22/9/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 766.

 1. chungquoc

  chungquoc Thành viên tích cực
  Thành Viên VIP
  • 103/152

  Tham gia:
  5/9/12
  Bài viết:
  284
  Được thích:
  484
  Thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nam
  #1 chungquoc, 22/9/12 Lượt xem: 766
  [​IMG]
  iPad Mini đọ dáng cùng New iPad và iPhone 4

  Liệu sự kiện ra mắt iPad Mini có đi theo viễn cảnh mà Tim Cook đã giới thiệu iPhone 5 tại trung tâm Yerba Buena ở San Francisco. Khi hiện tại video clip trên tay iPad Mini đã bị rò rỉ.
  Cơn sốt iPhone 5 tạm đã lắng dịu, vậy nên sự chú ý của giới công nghệ đã chuyển sang loạt tin đồn rò rỉ về iPad Mini với màn hình chỉ 7,85-inch. Theo như thông tin mà trang gizchina đã đăng tải thì iPad Mini đang trong quá trình sản xuất "đại trà" bởi Pegatron và Foxconn. Trong clip, thiết bị được miêu tả khá kỹ càng về cách thiết kế mới của sản phẩm này và khá khớp với những đồn đoán trước đây khi thiết bị thực sự giống như một chiếc iPod Touch cỡ lớn.
  Trong video clip, iPad Mini cũng được so sánh với phiên bản iPad 2012. iPad Mini mỏng hơn và nhẹ hơn nhiều so với bản iPad giới thiệu hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, trong clip không có một đoạn nào thiết bị được chạy thử mà màn hình chỉ là hình ảnh mẫu nên nhiều khả năng đây chỉ là mẫu máy thử nghiệm của iPad Mini. Dự kiến iPad Mini sẽ xuất đầu lộ diện vào tháng 10 tới đây. Liệu tất cả tin đồn trước đó về iPad Mini có được chứng thực như đã xảy ra với iPhone 5?
  Video trên tay iPad Mini

  Loạt hình ảnh trên tay iPad Mini
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo The Box
   

  Chia sẻ

  dittongod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...