[Tư vấn] Nên mua modem wifi nào?

Đăng bởi huyenbun, 30/7/18, trong Internet (ADSL, Cáp quang). Trả lời: 0 Lượt xem: 22,848.

 1. huyenbun

  huyenbun Thành viên mới
  Thành Viên
  • 1/13

  Tham gia:
  28/6/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  #1 huyenbun, 30/7/18 Lượt xem: 22,848
  Giá cước có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào bởi nhà mạng và giá thành cũng khác nhau giữa các khu vực. Ví dụ như cùng một nhà mạng Viettel, cùng một gói mạng nhưng khi bạn lắp đặt ở TP. Hồ Chí Mình sẽ đắt hơn so với việc bạn lắp đặt ở Hà Nội do khu vực Hà Nội mức độ cạnh tranh lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy bảng giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nhé, nó đúng trong lúc mình viết bài này nhưng 1, 2 tháng sau có thể nó sẽ bị thay đổi. Vậy nên bạn hãy tham khảo bảng giá ở các trang dịch vụ và tốt nhất là gọi điện trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn nhé. Modem wifi cho resort vô cùng quan trọng. Bạn nên cân nhắc.

  Qua tìm hiểu về các trang web quảng cáo và dịch vụ của các nhà mạng thì mình thấy giá thành của nhà mạng Viettel là thấp nhất, chưa bàn tới chất lượng nhé nhưng giá thành gói cước của các nhà mạng sẽ giảm dần theo thứ tự như sau: VNPT > FPT > Viettel.

  Giải pháp wifi cho resort tư vấn một số modem và thiết bị wifi chuyên dụng cho resort của bạn.

  Lắp đặt mạng cáp quang Viettel gói 20Mb: Khi lắp đặt 6 tháng thì bạn sẽ được các ưu đãi như tặng thêm 1 tháng sử dụng và 1 modem wifi 4 cổng và miễn phí lắp đặt.

  Nhà mạng FPT thì đắt hơn, gói cáp quang thấp nhất của họ 16Mb mà đã 220k/ tháng rồi, đó là còn chưa tính tiền thuế đó, tính thuế chắc là hơn 230k. Một điều nữa là đối với nhà mạng này thì bạn cần phải lắp đặt và thanh toán trả trước 12 tháng thì họ mới miễn phí công lắp đặt và mới có khuyến mại modem wifi.

  Bảng giá bên VNPT còn chát hơn. Tuy nhiên nếu như bạn đang ký 12 tháng thì giá thành sẽ ngang với các nhà mạng khác thôi.

  Giải pháp wifi luôn kèm theo những vấn đề bạn cần lưu ý nhất là modem wifi.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...