Phần mềm UC Browser được cập nhật lên phiên bản 3.4.0.374, hỗ trợ thẻ SD, chia sẻ tệp và nhiều hơn thế

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
UCWeb_Browser_Newlead.jpg
Cùng với trình duyệt web Maxthon, UC Browser là một trong những trình duyệt web thay thế cho Windows Phone, đã lôi cuốn người dùng khỏi trình duyệt Internet Explorer mặc định của Microsoft. UC Browser đã được cập nhật lên phiên bản 3.4, với các tính năng chia sẻ tệp, hỗ trợ thẻ SD (Thẻ nhớ được dùng để lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị di động ) và nhiều hơn thế.

Đây là bản cập nhật có rất nhiều tính năng giúp ứng dụng này trở nên nổi bật so với các ứng dụng cạnh tranh khác.

Những điểm mới trong phiên bản 3.4.0.374:

  • Hỗ trợ thẻ SD : Chuyển các tệp đã tải xuống đến thẻ SD hoặc thư mục chung để quản lý tệp hiệu quả hơn
  • Chia sẻ tệp qua Bluetooth : Chia sẻ các tệp đã tải xuống với các máy khác qua Bluetooth hoặc mã QR
  • Tối ưu hóa bảng chọn : Có bảng chọn hoàn toàn mới để người dùng dễ dàng sử dụng hơn và có trải nghiệm duyệt web tốt hơn với Speed Mode trong bảng chọn chính
  • Cải thiện nói chung : Giữ trang ở Speed Mode để điều chỉnh phông chữ; tối ưu hóa nhiều phông cho Windows Phone 8; cải thiện đánh dấu trang; sửa lỗi tìm kiếm trên Bing.
uc_browser_34.jpg

Việc hỗ trợ thẻ SD mới và dễ dàng lưu lại các tệp giúp việc tải xuống và truy cập dữ liệu từ Internet trở nên thuận tiện hơn. Khả năng chia sẻ các tệp đã thêm qua Bluetooth và các mã QR đã mở ra các triển vọng mới mà không bị phụ thuộc vào các dịch vụ lưu trữ trực tuyến của bên thứ ba.

Để bắt đầu chia sẻ các tệp, bạn hãy vào phần Menu -> Downloads -> Downloaded rồi bấm và giữ các tệp bạn muốn chia sẻ với bạn bè. Chế độ tốc độ (Speed Mode) đã được chuyển vào bảng chọn chính để người dùng có thể nhanh chóng truy cập được. Các kích cỡ phông chữ cũng có thể được điều chỉnh trực tiếp trên một trang web.

Ngoài những điều trên, một số cải thiện nói chung đã được áp dụng bao gồm: Hỗ trợ nhiều phông nhiều hơn, đơn giản hóa việc quản lý đánh dấu trang (Bookmark) và sửa chữa các lỗi nhỏ khác.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí UC Browser trên Windows Phone Store, hoặc QR Code dưới đây:

QR_UC_Browser.png
 
Đang tải...

Quảng Cáo