Phần mềm Ứng dụng thay thế Lock Screen

Đăng bởi hoangtuhoahongdx, 10/1/13, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,093.

 1. hoangtuhoahongdx

  hoangtuhoahongdx Moderator
  Quản Trị Viên
  • 143/152

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  848
  Được thích:
  3,884
  Thành tích:
  143
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Đến từ:
  Nam Định
  #1 hoangtuhoahongdx, 10/1/13 Lượt xem: 1,093
  Trong Windows 8, màn hình khóa đã được cải tiến nhiêu để cung cấp nhiều thông tin hơn và người dùng cũng được cung cấp nhiều thiết lập hơn để cá nhân hóa màn hình khóa: chẳng hạn như khả năng thay đổi hình nền, xác định các thành phần hiển thị như thông, ngày, thời gian và tình trạng pin hiện tại của hệ thống. Tuy nhiên, lại không có nhiều thay đổi đáng kể để bảo mật an toàn cho hệ thống.

  Pro LockScreen là một ứng dụng của hãng thứ 3 sẽ cho bạn một giải pháp đảm bảo an toàn nhiều hơn cho hệ thống của bạn như tùy chọn để mở khóa máy tính với một mật khẩu hoặc một ổ USB, và thậm chí sử dụng webcam để chụp một bức ảnh mỗi lần đăng nhập không thành công để bạn biết được ai đang cố đăng nhập vào hệ thống của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi nền màn hình khóa cho một hình ảnh tùy chỉnh vô cùng dễ dàng.

  Lockscreen Pro là một ứng dụng di động do đó bạn có thể dễ dàng khởi động ứng dụng bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó. Trong lần khởi động đầu tiên, cửa sổ cấu hình bật lên, tại đây cho phép bạn chọn cách bố trí và các tùy chọn bảo mật liên quan cho chương trình. Bạn có thể chọn để hiển thị / ẩn hoặc chỉ báo pin và đồng hồ theo phong cách Windows 8, thay đổi hình nền, chọn cách mở khóa máy tính của bạn với một ổ đĩa USB, chụp ảnh lần đăng nhập thất bại và thành công, và thay đổi mật khẩu mặc định, và một số lựa chọn khác.
  [​IMG]


  Một khi tất cả các thiết lập được thực hiện, một cửa sổ hiện ra với 3 tùy chọn cho phép bạn khóa máy tính, xem các hình ảnh chụp được trong quá trình đăng nhập thất bại và thành công hay quay trở lại cửa sổ thiết lập cho ứng dụng.

  [​IMG]


  Ngoài dùng mật khẩu để mở khóa hệ thống, bạn còn có thể mở khóa máy tính bằng cách cấu hình một ổ đĩa USB với ứng dụng. Để cấu hình một ổ đĩa USB, kết nối một ổ đĩa flash vào máy tính và bật các tùy chọn có liên quan. Sau khi cấu hình xong, ổ USB của bạn sẽ có chức năng tương tự như chìa khóa để mở khóa hệ thống máy tính của bạn.

  [​IMG]


  Còn để thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập bạn có thể sử dụng một trong những hình ảnh đã được cung cấp sẵn trong ứng dụng, hoặc chọn bất kỳ hình ảnh của riêng bạn được lưu trong máy tính của bạn.

  [​IMG]


  Bất cứ khi nào có là một tiến trình đăng nhập không thành công, ứng dụng sẽ sử dụng webcam (nếu có) của máy tính để chụp một bức ảnh và lưu nó để bạn xem sau. Những hình ảnh sau cùng được chụp bởi các ứng dụng có thể được nhìn thấy ngay trên màn hình khóa.

  [​IMG]


  Lockscreen Pro hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
  Tham khảo Addictivetips
   

  Chia sẻ

  boyshockrock16BeTau Nguyen thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...