"Vẽ" chân dung các mẫu iPod mới có thể ra đêm nay

chungquoc

Thành viên tích cực
Thành Viên VIP
5/9/12
284
484
103
29
iPod Touch có thể sử dụng màn hình lớn hơn trong khi các các mẫu iPod Nano có thể quay về với thiết kế thuôn dài thay vì kiểu dáng vuông vức.
Máy nghe nhạc iPod được coi là mốc đánh dấu cho bước chuyển từ nhà sản xuất máy tính sang thiết bị điện tử di động trong lịch sử phát triển của Apple. Nếu không có sự xuất hiện của iPod, nhiều người sẽ không có cơ hội nhìn thấy những sản phẩm đặc trưng của "Quả táo" như iTunes, iPhone hay iPad.
Theo truyền thống, Apple thường trình làng mẫu máy nghe nhạc mới mất của mình vào thời điểm trước kỳ nghỉ lễ. Do đó, Cnet dự đoán rằng nhà sản xuất Mỹ có thể giới thiệu một loạt iPod mới cùng với iPhone 5 trong sự kiện diễn ra đêm nay.

iPod Touch thế hệ mới có thể dùng màn hình kích thước lớn hơn
iPod Touch mới dự kiến sẽ có kích thước lớn hơn và dock sạc nhỏ giống iPhone 5. Vốn được coi là một chiếc "tablet giá rẻ thu nhỏ", iPod Touch sắp ra mắt có thể được bán với giá là 199 USD nhằm cạnh tranh với một loạt sản phẩm có kích thước lớn hơn đang bán trên thị trường hiện nay như Kindle Fire HD hay Google Nexus 7.
iPod nano có thể chuyền từ thiết kế vuông sang kiểu dáng thuôn dài.
Trong khi đó, iPod Nano phiên bản tiếp theo sẽ quay trở lại với thiết kế thuôn dài. Nguyên nhân là bởi mẫu máy nghe nhạc này đã "trung thành" với kiểu dáng vuông tới hai năm. Ngoài ra, sản phẩm có thể vẫn sẽ được cài sẵn một loạt phần mềm phục vụ cho những người yêu thể thao như Nike+ hay đồng hồ bấm giờ.
iPod Shuffle có thể bổ sung một số màu sắc mới
Một số tin đồn gần đây cho biết, iPod Shuffle có thể không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng được bổ sung thêm nhiều màu sắc mới. Giá bán của model này vẫn có thể giữ nguyên ở mức 49 USD (khoảng một triệu đồng).
iPod Classic được coi là sản phẩm có ít sự thay đổi nhất.
iPod Classic thì vẫn giữ nguyên vẻ "cổ điển" của mình. Gần đây, có một số tin đồn về việc Apple sẽ ngưng sản xuất dòng máy nghe nhạc này nhưng thực tế có thể sẽ ngược lại.


Theo Số Hóa
 
Đang tải...

Quảng Cáo