Thảo luận Vostro 3458 8W9P21 laptop tốt giá rẻ phổ thông cấu hình đẹp

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Vostro 3458 8W9P21 là một máy tính phổ thông của nhà sản xuất Dell, máy tính được thiết kế một giá thành bình dân, hướng tới người mua là sinh viên hay người được thiết kế thu nhập thấp. Không chỉ mang lại mức giá quá bình dân, laptop Dell Vostro 3458 còn thu hút bạn bởi cấu hình cực ổn Core i3, máy có thể xử lý đa tác vụ, hoạt động trơn tru cùng mượt mà. xen lẫn thêm 2G card rời Nvidia nhằm các bạn sinh viên kỹ thuật có khả năng trải nghiệm được các phần mềm cấu tạo 3D, chỉnh sửa hình ảnh, video. Hãy cùng Ankhang tìm hiểu thêm về chiếc laptop nhỏ nhắn 14 inch màn hình này bạn nhé:
ngoài ra, người sử dụng còn được được trang bị một máy tính cũ có thể làm việc bền bỉ và được chế tạo và chất liệu tổng hợp bền đẹp, chiếc laptop Dell Vostro 3458 này sẽ rất tiện nhằm bạn mang đến văn phòng làm việc hoặc đến nhiều buổi học trên lớp mà không sợ sứt mẻ do va chạm mạnh mẽ. Nếu thường xuyên phải đưa lên giảng đường, học nhóm hay ngồi café làm việc thì bạn hoàn toàn có thể an tâm nhờ thời gian sử dụng pin lên tới 9 tiếng, loại pin 4 cell công suất lớn. bạn còn rất dễ dàng bỏ máy vào túi xách để mang đi mọi nơi nhờ cấu tạo màn hình nhỏ vừa vặn 14 inch chỉ hơn tờ A4, nhẹ chỉ khoảng 2kg.
Bạn cũng thoải mái giải trí, làm việc linh hoạt trên một màn hình được thiết kế độ phân giải mạnh mẽ HD rõ nét cho các bạn thưởng thức một không gian giải trí trọn vẹn. Hơn nữa, sẽ rất tiện để làm việc cả các nơi nhiều ánh sáng, chống loá bởi màn hình có công nghệ tối ưu độ sáng Backlit cho mắt nhìn rõ, mắt khoẻ hơn khi bạn phải làm việc lâu trên máy tính cũ.
>>
có thể bạn quan tâm:
laptop cũ giá 6 triệu
dell latitude e6420


Bên trong chiếc máy tính xách tay Dell Vostro 3458 tuy mỏng dù rằng vận hành mạnh mẽ, phù hợp cùng với nhiều nhu cầu công việc cùng với giải trí trung cấp của bạn nhờ được nhà sản xuất trang bị sản phẩm Core i5 lõi kép, xung nhịp cao nhất lến đến 2,7Ghz,
 
Đang tải...

Quảng Cáo