Website đài truyền hình Al Jazeera bị hack

Đăng bởi chungquoc, 6/9/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,252.

 1. chungquoc

  chungquoc Thành viên tích cực
  Thành Viên VIP
  • 103/152

  Tham gia:
  5/9/12
  Bài viết:
  284
  Được thích:
  484
  Thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nam
  #1 chungquoc, 6/9/12 Lượt xem: 1,252
  Website Đài truyền hình vệ tinh Al Jazeera đã bị những hacker ủng hộ Tổng thống Syria Bashar al-Assad đánh sập hôm 4-9 (giờ địa phương).
  [​IMG]
  Nhóm hacker “Al Rashedon” tấn công website của Al Jazeera để trả thù cho chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad - (Ảnh: Guardian)
  Theo Reuters, những nguời trung thành với Chính phủ Syria muốn trả đũa Al Jazeera vì cho rằng đài truyền hình này đã “ủng hộ cho lực lượng khủng bố có vũ trang, lan truyền những thông tin dối trá và bịa đặt”.
  Nhóm hacker tự xưng là “Al Rashedon” đã để lại trên giao diện website tiếng Ả Rập của Al Jazeera một lá cờ Syria, đồng thời tố cáo kênh truyền hình này đang chống lại người dân Syria và chính phủ.
  Hiện tại, Al Jazeera không đưa ra bình luận nào về vụ việc.
  Al Jazeera là một hãng truyền thông quốc tế nổi tiếng có trụ sở tại Qatar và thuộc Tập đoàn truyền thông Qatar. Al Jazeera bắt đầu gây được sự chú ý từ cộng đồng quốc tế khi đưa tin trực tiếp từ chiến trường Afghanistan. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Al Jazeera bị phương Tây cho là “thiếu thống nhất” và “thiên vị” khi đưa ra các quan điểm chính trị.
  Hãng truyền thông này từng cổ vũ cho những phong trào nổi dậy trên khắp thế giới Ả Rập, trong đó có cả phong trào nổi dậy của nguời Sunni ở Syria chống lại chính quyền của ông Assad.
  TTO
   

  Chia sẻ

  ngod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...