Windows 8 có bản patch vá lỗi bảo mật đầu tiên

Đăng bởi ngod4ihiep, 12/11/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 825.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 12/11/12 Lượt xem: 825
  [​IMG]
  Microsoft cho biết, gói fix lỗi cho HĐH của Micrsoft sẽ dành cho cả Windows 8 32 bit và 64 bit.
  Sau khi bán ra ngày 26/10, Microsoft mới đây công bố sắp tung ra bản patch bảo mật đầu tiên cho Windows 8, bao gồm Windows 8 cho PC và Windows RT. Bản patch này sẽ nằm trong gói fix lỗi mà Microsoft phát hành để tiến hành cập nhật, vá lỗi cho các tính năng khác.
  Thông báo về bản vá lỗi được phát hành sau ít ngày xuất hiện thông tin 1 hacker đã khai thác được lỗ hổng bảo mật trên Windows 8. Công ty Vupen sau đó rao bán lỗ hổng bảo mật zero-day mà họ tìm được trên HĐH và trình duyệt IE 10 của Microsoft và còn công bố họ tìm ra được nhiều lỗ hổng khác trên HĐH này.
  Bên cạnh vá lỗi cho Windows 8, gói cập nhật được tung ra vào ngày thứ 3 tới cũng sẽ bao gồm các update dành cho các phiên bản Windows khác gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, các phiên bản Windows Server. Sản phẩm Office cho cả Windows và Mac cũng sẽ nhận được "các update quan trọng".
  Mặc dù Microsoft đã có những cải tiến quan trọng trong việc bảo mật trên Windows 8 và IE 10, các lỗ hổng bảo mật vẫn có thể bị tìm ra, theo giám đốc sản phẩm cấp cao của hãng bảo mật Bitdefender là Alex Balan cho biết. "Với các phần mềm, không bằng cách này hay cách khác, hacker vẫn có thể tìm ra được các điểm yếu để khai thác lỗ hổng, không phải do phần mềm của Microsoft là không tốt và dễ bị tấn công" - Alex Balan bổ sung.
  Theo PCWorld,Genk
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   95.2 KB
   Lượt xem:
   246

  Chia sẻ

  BeTau Nguyen, luuphuongnamonggia179 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...