Yahoo sẽ tặng các dòng điện thoại mới cho nhân viên, trừ BlackBerry

Thảo luận trong "Tin tức - Sự kiện công nghệ" bắt đầu bởi ngod4ihiep, 17/9/12.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep VIP Member

  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,606
  Thành tích:
  113
  Đến từ:
  Vung Tau City
  Marissa Mayer, CEO mới của Yahoo ngày hôm qua thông báo với nhân viên rằng họ sẽ tặng điện thoại mới theo sự lựa chọn của họ giữa các dòng điện thoại của Apple, Samsung, Nokia, HTC. Thông qua chương trình, Yahoo sẽ tiếp cận được các dòng điện thoại mới nhất và nóng nhất trên thị trường điện thoại, bao gồm cả iPhone 5, Samsung Galaxy S3, HTC Evo 4G LTE, và Nokia Lumia 920.

  [​IMG]
  Yahoo sẽ ngừng cung cấp cho nhân viên dòng điện thoại Blackberry.
  Ngoài việc tặng miễn phí, Yahoo cũng sẽ thanh toán hóa đơn cước điện thoại cho nhân viên của mình.
  “Chúng tôi muốn các nhân viên của mình sở hữu những mẫu điện thoại giống với loại người dùng đang sử dụng, để các bạn có thể hiểu được đại đa số người dùng Yahoo nghĩ gì”, ban giám đốc Yahoo viết trong bản thông báo.
  Nhưng vấn đề là tại sao Yahoo loại bỏ dòng điện thoại dành cho doanh nhân BlackBerry ra khỏi danh sách trên.
  Cũng dễ hiểu, Mayer đang đặt niềm tin vào thị trường đang đứng đầu dòng máy smartphone là iOS và Android. Nhưng bằng cách chọn Windows Phone 8, một nền tảng thậm chí chưa đến tay người tiêu dùng, Marissa Mayer chủ yếu muốn tuyên bố là nền tảng của RIM đã lỗi thời và đang chết dần. Đó cũng phản ánh đúng thực trạng khi thị phần của RIM đã giảm mạnh từ 25% trong tháng 9/2011 xuống chỉ còn 1% trong tháng 7/2012, theo một nghiên cứu gần đây của Chitika.


  Theo Cnet
   
  :
  onggia179 thích bài này.

Chia sẻ trang này