Youtube thử nghiệm tính năng câu hỏi trực tuyến

Đăng bởi onggia179, 22/9/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 587.

 1. onggia179

  onggia179 Moderator
  Quản Trị Viên
  • 143/152

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  717
  Được thích:
  4,407
  Thành tích:
  143
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chưa xác định
  Đến từ:
  Quê Lụa - Nơi ở Đất Thép
  #1 onggia179, 22/9/12 Lượt xem: 587
  Youtube đang thử nghiệm tính năng câu hỏi nhằm tăng tính tương tác giữa người xem và video.

  [​IMG]

  Tính năng thử nghiệm này của Youtube hiện tại khá đơn giản, người đăng video có thể tăng tính tương tác với video của họ bằng cách thêm các câu hỏi và câu trả lời vào bất cứ thời điểm nào trên đoạn video được phát.
  Điều này có thể giúp ích cho những nhà sản xuất video có kịch bản như tạo một câu hỏi nhỏ có tính giáo dục trong đoạn video hay một câu hỏi khảo sát về sản phẩm trên đoạn video quảng cáo.
  Không quá khó để biết cách sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần nhập câu hỏi mà bạn muốn hỏi, lựa chọn thời điểm câu hỏi sẽ xuất hiện trên video và người xem sẽ chọn câu trả lời. Bạn cũng có thể cung cấp một gợi ý (hints) nếu người xem đoán không chính xác.

  [​IMG]
  Trình quản lý câu hỏi trên Youtube có giao diện khá đơn giản.
  Tính năng này còn cho phép bạn có thể xem bảng phân tích các câu trả lời mà người xem lựa chọn (có thể là bao nhiêu phần trăm số người xem trả lời câu hỏi A, bao nhiêu phần trăm trả lời câu hỏi B,...) điều này giúp cho nhà sản xuất biết được người xem đang nghĩ gì khi xem hoặc có thật sự hiểu video hay không.
  Youtube thông báo rằng tính năng này đang ở phiên bản thử nghiệm và chỉ mời một số lượng hạn chế người dùng thử, trang này cũng chưa có kế hoạch hỗ trợ lâu dài tính năng này và có thể được gỡ bỏ bất cứ lúc nào mà không báo trước.

  Nguồn tinmoi
   

  Chia sẻ

  dittongod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...