TỔNG QUAN VỀ AUTODESK AUTOCAD

AutoCAD 2014Autodesk AutoCad 2014 cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích. ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Ngay cả khi không có những ý tưởng không được biến thành hiện thực để nhanh chóng.

Hơn nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

Download AutoCad 2014 Full
Tải thuốc TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và Crack AutoDesk AutoCad 2014

Đầu tiên các bạn tải về bạn cài đặt ở đây, lưu ý bạn phải cài đúng với phiên bản hệ điều hành của máy tính, ví dụ máy bạn dùng hệ điều hành Windows 64bit thì bạn phải cài Autocad 64bit.

Tải về xong, các bạn giải nén file iso ra ổ cứng. Lưu ý không dùng các phần mềm để Mount file ISO ra đĩa ảo, nếu không các bạn có thể sẽ gặp lỗi: “please insert the disc autocad 2014 disc 1”

Giải nén xong các bạn Click vào file setup.exe để tiến hành cài đặt (ở phần hướng dẫn này mình sẽ cài đặt bản Autocad 64bit)

Các bạn click vào chữ Install để bắt đầu quá trình cài đặt

huong dan cai dat autocad 2014 1

Xuất hiện bảng sau, các bạn chọn Install-install on this computer

huong dan cai dat autocad 2014 2

Tới màn hình quy định sử dụng, bản quyền các bạn có thể nhắm mắt mà chọn I Agree, rồi nhấn Next

huong dan cai dat autocad 2014 3

Màn hình đăng ký thông tin sản phẩm hiện ra, các bạn nhập số serial này: 666-69696969
Ở Product Key các bạn nhập 001F1
Xong rồi nhấn Next

huong dan cai dat autocad 2014 3

Tới màn hình này, các bạn chọn thêm các tính năng, nếu không rành tốt nhất cứ để mặc định, sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Màn hình của quá trình cài đặt AutoCad 2014, có thể mất vài phút

Khi màn hình này hiện ra thì quá trình cài đặt đã thành công

huong-dan-cai-dat-autocad2014-1

Crack AutoCad 2014

Các bạn mở AutoCad 2014 lên, bên dưới là màn hình ở lần mở Autocad đầu tiên, Các bạn check chọn chấp nhận quy định sử dụng của AutoCad, xong nhấn Next để tiếp tục

Các bạn nhấn Activate để bắt đầu kích hoạt bản quyền

Nếu gặp màn hình báo lỗi này, các bạn nhấn Close, và sẽ trở lại mình hình bên trên, xong lại nhấn Activate 1 lần nữa là được

Tiếp theo, các bạn chọn I have an activation code from AutoDesk

Tới đây, các bạn vào Folder Crack giải nén. Chạy file crack này lên và làm theo hướng dẫn hình bên dưới

Màn hình thông báo đã kích hoạt bản quyền thành công

Chúc các bạn crack thành công

Tham khảm bài viết Crack AutoCAD 2007