Skype – Windows Phone 7 và Windows Phone 8

0
1031
window phone 8.
Tương lai của Skype với Windows Phone 8

1. Skype ngừng phát triển trên windows phone 7

skype tren window phone 7.x
Skype không có kế hoạch phát hành bản cập nhật thêm cho Windows Phone 7.x

Đội Skype hôm nay đã lên blog của mình để tiếp tục vạch ra một số kế hoạch của họ cho điện thoại di động trong tương lai. Trong bài viết, họ làm nổi bật Windows Phone 8 là hệ điều hành đầu tiên nhận được điện thoại di động gọi điện thoại video HD và tính năng giao diện người dùng hiện đại mới. Họ cũng nói rằng “phần lớn các cơ sở điện thoại Windows của chúng tôi và sử dụng trên Windows Phone 8”.Nó giống như tất cả các công ty, phải đưa các nguồn lực của họ, nơi thị trường và do đó, họ thông báo rằng sẽ không có phát triển hơn nữa cho điện thoại của các thiết bị di sản 7.x Windows.

2. Tương lai của Skype với Windows Phone 8​

skype tren window phone 8.
Tương lai của Skype với Windows Phone 8

Đó là tin xấu. Các tin tốt là họ không kéo các ứng dụng từ các cửa hàng và nó sẽ vẫn ở đó cho khách hàng sử dụng và tải về trong tương lai. “Cốt lõi Skype kinh nghiệm” bao gồm Chat, thoại và cuộc gọi video sẽ vẫn hoạt động, nhưng tôi không mong đợi bất kỳ bản cập nhật tương lai hơn.

bieu do so sanh skype tren winphone 7 và winphone 8
Windows Phone 8 đã vượt qua 7.x trở lại trong tháng (Nguồn: AdDuplex)​

Động thái này của Skype không nên được xem là một bất ngờ. Trở lại trong tháng Sáu, dữ liệu từ AdDuplex chứng minh làm thế nào Windows Phone 8 đã vượt qua sử dụng Windows Phone 7 với sự thống trị 53%. Để đưa rằng trong quan điểm, vào thời điểm đó Windows Phone 8 đã chỉ được trên thị trường trong bảy tháng, trong khi người tiền nhiệm của nó đã có sẵn trong gần hai năm.

Rõ ràng là đà với Windows Phone 8, đặc biệt là với các thiết bị Lumia tá đã được phát hành từ cuối tháng mười một. Ngoài ra còn có rất ít lý luận rằng số lượng 53% chỉ tăng kể từ mùa hè.

Mặc dù đó là một sự xấu hổ để xem Windows Phone 7.x phát triển được đưa đến dừng lại, nguồn lực cần phải được chi cho các giải thưởng lớn và đó là Windows Phone 8. Ít nhất 7.x người dùng sẽ không mất bất cứ điều gì, như các ứng dụng Skype sẽ vẫn có sẵn trong tương lai gần.

Gần đây, Skype cho Windows Phone 8 nhận được các tính năng tin nhắn video và chúng ta sẽ thấy tiến bộ hơn trên Windows Phone 8 trong tương lai.

Bạn có thể cập nhật thông tin về Skype tại trang chủ : https://www.skype.com/en/

Hoặc xem thêm những bài viết khác tại diễn đàn : Ketnoidamme.vn