Phần mềm LMS – phần mềm quản lý giáo dục tại các trung tâm mang lại cho trung tâm nhiều lợi ích khác nhau với những giá trị thiết thực đặc biệt là khả năng hỗ trợ tốt trong công việc quản lý được giải quyết tốt giúp các hoạt động của các đơn vị được diễn ra một cách thuận tiện nhất. Vậy những giáo dục nào tốt xin mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý giáo dục LMS

phan mem lms

Cùng với sự phát triển trong công nghệ hiện nay thì những phần mềm và các công cụ hỗ trợ trong việc quản lý trung tâm, trường học, các cơ sở giáo dục góp phần hỗ trợ các giảng viên làm việc hiệu quả và không cần phải đầu tư kỹ về chất lượng cũng như các tính năng được lập trình riêng sao cho phù hợp với từng trung tâm và các trường học giúp mang lại những lợi ích lớn trong công tác quản lý trường học

Các hoạt động trong trung tâm được tiến hành theo đúng quy trình nhờ có sự tham gia của các phần mềm quản lý và các phòng bạn cần thực hiện tốt theo đúng từng quy trình giúp đảm bảo chính xác trong các công tác đào tạo , quản lý cũng như thực hiện các quy trình của từng phòng ban được thực hiện một cách trơn tru nhất.

Với phần mềm hỗ trợ các quy trình làm việc giúp nó trở nên đơn giản hơn những buổi chia sẻ của giảng viên cũng có thể sử dụng phần mềm để cập nhật giúp cho việc chia sẻ được thực hiện một cách hiệu quả. Các video nhằm hỗ trợ học tập cũng được chia sẻ công việc thu phí hay không sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm đào tạo riêng.

LMS là phần mềm giáo dục trực tuyến giúp cho trường học và ban giám hiệu thông kế được hiệu quả của cách làm việc và nắm bắt rõ tình hình hoạt động có thực sự hiệu quả hay không.

Việc phát triển và mở rộng các ứng dụng giúp liên lạc với các phụ huynh, phần mềm sổ liên lạc điện tử giống như một cầu nối giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con em mình.

Phần mềm thích hợp cho cả hệ điều hành của android và IOS

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm quản lý trường học hay phần mềm LMS sử dụng phổ biến nhất mà theo tôi nghĩ nó đã được cập nhật và bổ sung các tính năng hiện giờ nó là một trong những phần mềm hoàn chỉnh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé

Phần mềm quản lý trường học Mona eLMS

phan mem elms cua mona media

Đầu tiên là phần mềm xứng đáng ở vị trí số 1 vì nó là một phần mềm với các tính năng gần như hoàn thiện đầy đủ nhất đáp ứng được yêu cầu sử dụng tại các trung tâm giáo dục. Được xây dựng và phát triển bởi Mona Media, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm, thiết kế website,… Ngoài ra còn là đơn vị cung cấp dịch vụ outsourcing uy tín hàng đầu hiện nay.

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến Mona eLMS là một trong những phần mềm quản lý truyền thống và trực tuyến đều thích hợp sử dụng với hơn 50+ trung tâm đang sử dụng để quản lý và giảng dạy một cách hiệu quả và hơn 100+ phần mềm mà các cá nhân đang sử dụng. 

Đây là phần mềm quản lý du học được triển khai trên nhiều năm dựa vào những bất cập trong công tác quản lý giúp tối ưu hóa quy trình và quản lý đào tạo, quản lý tài chính, dạy học trực tuyến, thi trực tuyến,… với các tính năng hiện nay đã được hoàn thiện và phát triển trong thời gian dài. 

Bằng việc sử dụng các nền tảng website – web app – ứng dụng di động và các thiết bị ngoại vi khác, phần mềm quản lý ngay các mô hình một cách hiệu quả và tiện lợi nhất. 

Trong các trường học và các cơ sở đào tạo khác nhau, trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung đều có thể sử dụng phần mềm này để quản lý và theo dõi tình hình của các trung tâm. 

Các trung tâm dạy và học trực tuyến, dạy học livestream và gia sư, trong các trường học, các trung tâm có thể sử dụng phần mềm này để học thi trực tuyến. Phầm mềm có thể đồng bộ với website giáo dục e-learning giúp quản lý website một cách tốt nhất.

Bán các khóa học và video để dạy thêm, trau dồi các kiến thức cho nhân viên và quản lý các trường học,trường năng khiếu,…

Các tính năng mà bạn tìm thấy tại phần mềm mona này:

  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn, bạn có thể tra cứu thông tin trên hệ thống một cách dễ dàng.
  • Quản lý và đào tạo khóa học, thời khóa biểu và tối ưu thời gian của giảng viên
  • Quản lý học viên và các thông tin cá nhân, kết quả học tập
  • Kiểm soát việc đăng ký tuyển sinh, điểm danh trực tiếp trên lớp học
  • Quản lý tài chính và  các giao dịch khác nhau
  • Quản lý việc thi trắc nghiệm và tự luận, điểm thi
  • Theo dõi và kiểm soát. 
  • Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau. 
  • Hỗ trợ giảng dạy cho các giảng viên

Phần mềm quản lý giáo dục - trường học

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/ hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Mona Media để thử nghiệm demo ngay:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM
Website: mona.media
Email: [email protected]
Hotline: 1900 636 648

Phần mềm quản lý giáo dục Misa QLTH.VN

phan mem lms cua qlth

Tiếp theo phần mềm quản lý giáo dục được phát triển bởi công ty Misa đáp ứng những yêu cầu trong công tác quản lý của các trung tâm. Đầy đủ các nghiệp vụ được hỗ trợ giúp quản lý các bậc từ hệ mầm non tới các trường THPT đều có thể trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Khả năng hỗ trợ toàn diện cho cả học sinh, giáo viên với kết quả  học tập tài chính được dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hệ thống giúp bạn dễ dàng thao tác và quản lý một cách toàn diện dựa vào công nghệ điện toán đám mây có khả năng đồng bộ thân thiện với các thiết bị khác do vậy việc quản lý giáo dục bạn hoàn toàn có thể chủ động, dễ dàng thực hiện theo mọi yêu cầu, mọi lúc, mọi nơi. Việc quản lý các hoạt động đào tạo cũng giúp tiết kiệm tối đa nhân viên và quản lý.

Phần mềm được thiết lập giống như mô hình của một xã hội trong từng trung tâm, chuỗi trung tâm hay từng đơn vị khác nhau do vậy việc trao đổi giữa nhà quản lý, giáo viên, phụ huynh học sinh, học sinh,… được hỗ trợ một cách toàn diện nhất do vậy hiện có nhiều đơn vị lựa chọn trở thành đối tác của Misa. 

Quản lý giáo dục với Ayotree

phan mem lms ayotree

Với tính năng đa dạng các chức năng thì đây là một trong những phần mềm được đánh giá khá cao. Dù các đơn vị giảng dạy theo phương pháp truyền thống hay trực tuyến thì nó cũng là một trong những phần mềm giúp hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc vận hành một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. 

Đặc biệt với phần mềm quản lý giáo dục Ayotree, bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng thử với đầy đủ các tính năng cần thiết khi sử dụng ứng dụng của Ayotree và được đánh giá ngày càng cao mang tới sự chủ động và tiện lợi hơn với nhu cầu thực của người sử dụng

VnResource EBM Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý tốt và có nhiều tính năng hỗ trợ thì đây là một trong những phần mềm mà tôi muốn giới thiệu với bạn. Việc xây dựng và phát triển hoàn thiện sản phẩm giúp nâng cao trong công tác quản lý của đơn vị đào tạo, giúp hệ thống thống kê được đầy đủ và chi tiết nhất các hoạt động của trung tâm hỗ trợ người quản lý trong công tác quản lý đào tạo mang đến sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn. 

Sử dụng phần mềm quản lý giáo dục VnResource EBM  là cầu nối tốt giữa nhà trường và học viên, phụ huynh học sinh. Bên cạnh đó việc hỗ trợ và phân tích một khóa học, lớp học, quản lý thời khóa biểu và lịch học của sinh viên một cách tốt nhất, sắp xếp giờ giảng dạy và quản lý điểm, tài chính giúp mỗi đơn vị nâng cao hơn nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp. 

Là phần mềm được đánh giá là có nhiều tính đột phá trong việc nâng cao khả năng và ứng dụng trong công tác quản lý đào tạo, phần mềm hỗ trợ tốt nhất việc cải thiện chất lượng của nhà trường cũng giúp phụ huynh và học sinh an tâm hơn trong quá trình học tập. 

Xây dựng dựa trên công nghệ đám mây giúp học sinh và giáo viên có thể lưu trữ thông tin một cách tốt nhất trong công tác quản lý và điều hành giáo dục, kết nối gia đình và nhà trường giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập đảm bảo tốt nhất khi sử dụng phần mềm VnEdu.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với giao diện thân thiện với hệ điều hành, giao diện trực quan dễ sử dụng đầy đủ các tính năng cần thiết giúp tính bảo mật được bảo vệ một cách tuyệt đối và chính sách được đảm bảo mang tới quá trình sử dụng đạt được kết quả lý tưởng. Phần mềm này có thể sử dụng tại mọi trung tâm đào tạo giúp quản lý và nâng cao chất lượng giảng dạy được thực hiện tốt nhất. 

Perfect Unimark

Với phần mềm này giúp hỗ trợ trong việc quản lý giáo dục của trường học với việc sử dụng phần mềm Perfect UNIMARK giúp ban quan trị quản lý tốt công việc của mình. Quản lý hiệu quả, toàn diện với độ chính xác cao giúp đảm bảo tốt công việc được thực hiện một cách toàn diện nhất trong quản lý và phân quyền theo dõi danh sách sinh viên, giáo viên, và các lớp học, môn học nhằm đảm bảo và quản lý tốt thời khóa biểu, quản lý điểm và xếp loại học tập tốt. Hệ thống đa dạng những tính năng hỗ trợ nâng cao giúp quản lý tối đa hiệu quả công việc. 

Đây là một trong những phần mềm đánh giá cao vì nó có nhiều những ưu điểm nổi trội trong hoạt động và quản lý được thực hiện tốt theo yêu cầu. Ngoài ra chức năng thao tác khi offline cũng cực kỳ thuận tiện khi thực hiện những yêu cầu trong lúc mất điện. 

Ứng dụng một phần mềm quản lý đào tạo hiện nay giúp trở thành xu hướng chung là yêu cầu cấp thiết giúp nâng cao chất lượng của đào tạo và việc tìm hiểu một phần mềm thích hợp dựa trên những yêu cầu thực tế của từng trung tâm để có những lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bạn. 

>>> Xem thêm bài viết khác.